Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học

Đăng lúc: 16:13:41 22/08/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 04/05/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Vạn Thiện, dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đại diện Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã Vạn Thiện và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học

Theo đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động đồng chí Phạm Thị Hồng Quyền, Giáo viên trường Mầm non Vạn Thiện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non xã Vạn Thiện. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 05/05/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đã bày tỏ đây vừa là niềm vinh dự, đồng thời là trách nhiệm to lớn, đòi hỏi cá nhân đồng chí phải nỗ lực nhiều hơn nữa, không ngừng học hỏi kinh nghiệm trong công tác quản lý; xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nhà trường; chú trọng đổi mới công tác quản lý và đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục nhà trường; tin tưởng rằng với những kinh nghiệm thực tế đã có, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lương Khắc Bình- P. Trưởng phòng GD và ĐT tao quyết định bổ nhiệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Thị Hồng Quyền xin hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục cùng tập thể Ban Giám hiệu nhà trường cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương; tăng cường, củng cố khối đoàn kết nội bộ; thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức; quyết tâm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển đáp ứng yêu cầu giáo dục trong giai đoạn mới.

BGH nhà trường và đại diện lãnh đạo phòng, lãnh đạo địa phương chúc mừng