TRƯỜNG MN VẠN THIỆN TỔ CHỨC HỘI THI LIÊN HOAN CÁC NGHỆ SỸ NHÍ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Đăng lúc: 11:31:54 18/11/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 17/11/2023 Trường MN Vạn Thiện đã tổ chức thành công chương trình văn nghệ liên hoan các nghệ sỹ nhí chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11. Trong thời gian rất ngắn nhưng với sự cố gắng luyện tập các bé đã mang những lời ca, điệu múa đầy ý nghĩa để tham dự hội thi. Kết quả với 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích. Đó cũng là món quà dành tặng cho các cô nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt nam. Ngày 20/11 đang đến gần thay mặt cho tập thể CBGV, NV trường Mầm non Vạn Thiện xin gửi lời tri ân tới tất cả các thầy giáo, cô giáo. Kính chúc các thầy cô luôn có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực. Xin chúc toàn thể cán bộ,giáo viên, nhân viên Trường MN Vạn Thiện thật nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống nhà giáo, luôn vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường trong buổi chiều ngày hôm nay:

56 gương mặt xinh xắn tài năng đại diện cho hơn 200 học sinh toàn trường tham gia hội thi

Ban giám khảo hội thi

Tiết mục "Lời cô"- Lớp lớn A

Tiết mục "Cô là tất cả"- Lớp lớn B

Tiết mục "Cô giáo em"- Lớp Nhỡ A

Tiết mục "Bông hồng tặng cô"- Lớp Nhỡ B

Tiết mục "Thầy cô cho em mùa xuân"- Lớp Bé A

Tiết mục "Em đến trường MN"- Lớp Bé B

Tiết mục "Bông hồng tặng mẹ và cô"- Lớp NT A

Tiết mục "chim mẹ chim con "- Lớp NT B

Trao thưởng cho các tiết mục văn nghệ