TRƯỜNG MN VẠN THIỆN TỔ CHỨC CHO HỌC SINH KHỐI 5-6 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC.

Sáng ngày 09/05/2024, Trường mầm non Vạn Thiện và Trường tiểu học Vạn Thiện đã phối hợp tổ chức cho 62 bạn nhỏ lớp 5 tuổi buổi tham quan trải nghiệm tại trường tiểu học.

TRƯỜNG MN VẠN THIỆN TỔ CHỨC HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM HỘC 2023-2024

Sáng 25/5, Trường mầm non Vạn Thiện đã tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” cho trẻ mẫu giáo 3- 5 tuổi để đánh giá chất lượng học sinh và công tác giảng dạy của nhà trường.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN VẠN THIỆN

Công đoàn trường Mầm non Vạn Thiện tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho nữ đoàn viên, người lao động

Hội nghị công bố quyết định điều động luân chuyển cán bộ trường học

Chiều ngày 30/01/2023 đồng chí Trương Thị Huế- nguyên Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường đã có quyết định điều động và bổ nhiệm làm hiệu trưởng trường MN Hoa Mai, thị trấn Nông Cống từ ngày 01/02/2024. Hiện tại đồng chí Đinh Thị Giang- Phó hiệu trưởng nhà trường được giao quyển điều hành và quản lý nhà trường cho đến khi có quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng mới.

TRƯỜNG MN VẠN THIỆN TỔ CHỨC HỘI THI LIÊN HOAN CÁC NGHỆ SỸ NHÍ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Chiều ngày 17/11/2023 Trường MN Vạn Thiện đã tổ chức thành công chương trình văn nghệ liên hoan các nghệ sỹ nhí chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11

TRƯỜNG MN VẠN THIỆN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023- 2024

Sáng nay ngày 29/09/2023 trường Mầm non Vạn Thiện tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường, ngoài ra còn có sự tham gia của lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Vạn Thiện.

TRƯỜNG MN VẠN THIỆN TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CON THẬT VUI VẺ VÀ Ý NGHĨA

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Chiều ngày 27 tháng 9 năm 2023 ( tức ngày 13/8/2023 âm lịch) Trường mầm non Vạn Thiện tổ chức ngày hội “ Vui hội trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu, sự quan tâm của các cô giáo giành cho học trò của mình.

TRƯỜNG MN VẠN THIỆN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2023-2024

Sáng nay ngày 05/09/2023 hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng học sinh cả nước chào mừng năm học mới, cô và trò trường mầm non Vạn Thiện long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023- 2024

TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỮ KÝ SỐ TRÊN HỆ THỐNG VNEDU TẠI TRƯỜNG MN VẠN THIỆN

Chiều ngày 25/8/2023, tại Hội trường trường MN Vạn Thiện, công ty viễn thông FPT Nông Cống đã tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng chữ ký số trên hệ thống VnEdu cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

TRƯỜNG MẦM NON VẠN THIỆN VỚI CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2023- 2024

Sau hai tháng nghỉ hè, năm học mới đã đến, ngày khai giảng năm học mới đang tới gần. Trường Mầm Non Vạn Thiện đã và đang tích cực khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày khai giảng năm học mới 2023-2024