TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỮ KÝ SỐ TRÊN HỆ THỐNG VNEDU TẠI TRƯỜNG MN VẠN THIỆN

Đăng lúc: 19:17:35 25/08/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 25/8/2023, tại Hội trường trường MN Vạn Thiện, công ty viễn thông FPT Nông Cống đã tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng chữ ký số trên hệ thống VnEdu cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Tham dự buổi tập huấn có cô Trương Thị Huế- Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên đều có mặt và tham gia đông đủ.

Kỹ thuật viên công ty viễn thông FPT hướng dẫn, hỗ trợ các cô trong việc cài đặt và sử dụng chữ ký số.

Tại buổi tập huấn, các giáo viên được tìm hiểu các kiến thức về chữ ký số và được hướng dẫn cài đặt, sử dụng chữ ký số để ký, duyệt giáo án trên hệ thống VnEdu.
              Qua buổi tập huấn này đã giúp tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp cận với những vấn đề cơ bản về lợi ích, hiệu quả, cách sử dụng chữ ký số như một biện pháp tiện lợi, an toàn, giảm thời gian thực hiện hồ sơ chuyên môn, góp phần vào việc thực hiện kế hoạch chuyển đổi số trong toàn ngành Giáo dục cũng như kế hoạch chuyển đổi số của huyện Nông Cống năm 2023.

Giáo viên thực hành sử dụng chữ ký số